IFRAME SYNC

HỌP BAN TỔ CHỨC LIÊN HOAN CHIẾN SĨ NHỎ ĐIỆN BIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ V 2024

Ngày 28/4, tại Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương đã tổ chức họp Ban tổ chức Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên toàn quốc lần thứ V – 2024. Tham dự có đại diện các ban, đơn vị, cơ quan báo chí, nhà xuất bản trực thuộc Trung ương Đoàn và đại diện gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang, bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội Trung ương chủ trì buổi họp. Cuộc họp được kết nối trực tiếp với điểm cầu tại tỉnh Đoàn Điện Biên.

Sau khi đồng chí Nguyễn Hải Long, uỷ viên thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng ban công tác thiếu nhi, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng đội Trung ương báo cáo về tổng thể chương trình Liên hoan chiến sĩ nhỏ Điện Biên lần thứ V- 2024, đại diện cơ quan báo chí và các ban của Trung ương Đoàn đã đóng góp ý kiến về một số nội dung như xây dựng kế hoạch tuyên truyền, tuyến tin bài phản ánh thống nhất với hoạt động tổng thể của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam; phát hành một số ấn phẩm về chiến thắng Điện Biên phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Huy động các nguồn lực để xây dựng nhà Khăn quàng đỏ, trao học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; tặng các công trình phòng học, thư viện, nhà vệ sinh, trang thiết bị dạy và học cho các trường tiểu học, trung học cơ sở tại tỉnh Điện Biên. Các nội dung về công tác hậu cần, đảm bảo nơi ăn, chốn ở cho các đại biểu thiếu nhi, đảm bảo an toàn cho các em trong thời gian tham dự hành trình … cùng nhiều nội dung khác đã được Ban tổ chức trao đổi lấy ý kiến từ các thành viên.

Đây là một nội dung quan trọng để chuẩn bị cho một chương trình lớn của các bạn đội viên thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trong dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên và cũng là dịp để các em được đến thăm những địa danh lịch sử gắn với chiến thắng hào hùng của thế hệ cha anh đi trước.
——
Truyền hình Thanh niên – Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 62 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: thtn.tonghop@gmail.com
Điện thoại: 024-39449471
Website: https://truyenhinhthanhnien.com.vn/​​​​​
Fanpage: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/​

IFRAME SYNC