IFRAME SYNC

Họp báo “Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VI”

Tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp mặt và thông tin báo chí về việc tổ chức Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VI từ ngày 30-31/5/2020, tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì buổi Họp báo.

Năm nay sẽ có 401 đại biểu là những đoàn viên thanh niên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, công tác rèn luyện đại diện cho cho các tập thể thanh niên ở các địa phương, đơn vị, có đóng góp xứng đáng trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi, có uy tín và ảnh hưởng tích cực trong thanh thiếu nhi và xã hội. Trong đó, độ tuổi trung bình là 26,74 tuổi thuộc 19 dân tộc, có 25 đại biểu đại diện cho các tôn giáo như Thiên chúa giáo, Phật giáo, Hồi giáo, Bà La Môn và Tin lành. Đối tượng đại biểu là các cán bộ Đoàn, Hội, Đội; Thanh niên nông thôn; Thanh niên công nhân; Đại biểu thanh niên công chức, viên chức; học sinh, sinh viên; khoa học, trí thức trẻ; văn nghệ sĩ, vận động viên trẻ; thanh niên lực lượng vũ trang; doanh nhân trẻ tiêu biểu; đại biểu Thanh niên Việt Nam ở nước ngoài.

Trong 2 ngày diễn ra Đại hội, các đại biểu sẽ tham gia các hoạt động như Lễ báo công dâng Bác, Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, Triển lãm ảnh “Tự hào Tuổi trẻ Hồ Chí Minh”, thảo luận tại các diễn đàn và tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

—————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: 
——————–
#THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn
#Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi #Tôithayđổi.

 

 

IFRAME SYNC