IFRAME SYNC

Hưng Yên: Mô hình thanh niên phát triển kinh tế tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới

Rate this post

Anh Doãn Văn Dũng, sinh năm 1987 trên địa bàn thôn Tống Xá, xã Tống Phan thành lập công ty TNHH & Sản xuất Vinh Tú: công ty cơ khí, sản xuất khung nhôm cửa kính các loại…đem lại hiệu quả kinh tế cao. Đây là một trong những đoàn viên, thanh niên với khát vọng vươn lên làm giàu, dám nghĩ, dám làm, phát huy tính xung kích của tuổi trẻ đã trở thành những thanh niên tiêu biểu làm kinh tế giỏi của huyện Phù Cừ.

Với mô hình phát triển kinh tế này doanh thu hàng tháng ước đạt từ 500 đến 600 triệu đồng/tháng, tạo việc làm cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện. Bên cạnh hoạt động doanh nghiệp, anh còn là hội viên thanh niên nhiệt huyết trong các hoạt động phong trào của Đoàn, Hội, tích cực tham gia và ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội do các cấp, các ngành phát động. Đồng thời, gương mẫu trong thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Anh sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm, giúp đỡ và vận động đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện cùng nhau phát triển kinh tế.

Mô hình hay, cách làm hiệu quả đem lại kinh tế cao, mong rằng mô hình thanh niên trên ngày càng được nhân rộng và phát triển hơn.

Nguồn: Tỉnh Đoàn Hưng Yên

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

 

 

 

 

IFRAME SYNC