IFRAME SYNC

Khánh Hòa: Tổ chức Lễ Khánh thành Nhà khăn quàng đỏ

Mới đây, tại thôn Suối Lau 2, xã Suối Cát, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện, Hội đồng đội huyện Cam Lâm, tổ chức Lễ Khánh thành Nhà khăn quàng đỏ dành cho em Mang Đăng Đặc, học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Khánh Hòa Jeju.


Công trình “Nhà khăn quàng đỏ” được khởi công và xây dựng trong hơn một tháng, đảm bảo sinh hoạt, đời sống cho gia đình em Mang Đăng Đặc, học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Jeju, xã Suối Cát. Tổng kinh phí thực hiện là 80 triệu đồng. Trong đó các em đội viên trên toàn huyện đóng góp 50 triệu đồng, công trình của Đoàn khối xã thị trấn 12 triệu đồng, Hội LHTN Việt Nam huyện 18 triệu đồng, bên cạnh đó Đoàn khối xã, thị trấn đóng góp ngày công để hoàn thiện ngôi nhà.


Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Đoàn-Hội-Đội đối với thiếu niên, nhi đồng gặp khó khăn; cũng là món quà ý nghĩa, góp phần động viên, khích lệ em Mang Đăng Đặc nỗ lực, rèn luyện trong học tập để sau này có thể trở thành chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là hoạt động chào mừng chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029
Nguồn: tỉnh Đoàn Khánh Hòa

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC