IFRAME SYNC

Khối thi đua các tổ chức chính trị xã hội và các tổ chức liên hiệp tổng kết hoạt động

Chiều 29/3/2024, tại Hà nội đã diễn ra Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 của Khối thi đua các tổ chức chính trị – xã hội và các tổ chức liên hiệp.
Hội nghị có sự tham dự của ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Khối trưởng Khối thi đua; ông Phạm Tất Thắng, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó trưởng ban thường trực Ban Dân vận T.Ư; anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Khối phó Khối thi đua.
Trong năm 2023, các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ phát động tiếp tục được triển khai có hiệu quả với nhiều nội dung phong phú, tập trung vào những việc khó, trọng tâm, cấp bách, góp phần thúc đẩy nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
Công tác tuyên truyền, biểu dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến được quan tâm, công tác khen thưởng được thực hiện đúng quy định, bảo đảm chính xác, kịp thời, công bằng, công khai, dân chủ.
Hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ với chủ đề “Triệu tấm lòng yêu thương – Nghìn mái nhà hạnh phúc”, các đơn vị thành viên đã đăng ký ủng hộ 2.449 căn nhà tình nghĩa trị giá 124,1 tỉ đồng.
Trong năm 2024, khối sẽ có 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng nâng cao chất lượng giám sát và hoạt động phản biện xã hội. Tăng cường tiếp xúc lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của hội viên và nhân dân để phản ánh, kiến nghị kịp thời với Đảng, Nhà nước.
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo 09 tổ chức trong Khối thi đua các tổ chức chính trị – xã hội và các tổ chức liên hiệp ký giao ước thi đua năm 2024 với 7 nội dung , cam kết phát huy truyền thống thi đua yêu nước, thường xuyên phối hợp chặt chẽ để thực hiện thắng lợi các nội dung đề ra.
Hội nghị cũng thống nhất suy tôn, giới thiệu đề nghị tặng cờ thi đua của Chính phủ cho T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tặng bằng khen của Chính phủ cho Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.
——
Truyền hình Thanh niên – Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 62 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: thtn.tonghop@gmail.com
Điện thoại: 024-39449471
Website: https://truyenhinhthanhnien.com.vn/​​​​​
Fanpage: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/​

IFRAME SYNC