IFRAME SYNC

Kỉ niệm 65 năm thành lập Cung thiếu nhi Hà Nội.

Tối 31/5/2020, Thành đoàn, Hội Đồng đội, Cung thiếu nhi thành phố Hà Nội tổ chức chương trình Khai mạc hè 2020 và kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Cung thiếu nhi Hà Nội.

Tại buổi lễ, các thế hệ học sinh, thiếu nhi và các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang 65 năm xây dựng và trưởng thành của Cung thiếu nhi Hà Nội; đồng thời được hòa mình trong không khí tưng bừng rộn rã, vui tươi, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do các nghệ sĩ nổi tiếng là đội viên trưởng thành từ Cung thiếu nhi. Cung thiếu nhi cũng đã tổ chức các hoạt động đào tạo hè 2020 cho thiếu nhi với hơn 70 môn học, các mô hình câu lạc bộ trong lĩnh vực nghệ thuật, mỹ thuật, ngoại ngữ, thể dục thể thao… với tiêu chí đẩy mạnh hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế, rèn luyện kỹ năng, giáo dục đạo đức, lối sống cho thiếu nhi Thủ đô.

Dịp này, Thành đoàn, Hội Đồng đội, Cung thiếu nhi Hà Nội đã trao 20 xuất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

—————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: 
——————–
#THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn
#Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi.

 

 

IFRAME SYNC