IFRAME SYNC

Kỳ họp thứ 4 Hội đồng trẻ em Thành phố Hà Nội

Trên tinh thần của thủ tướng chính phủ về “ phê duyệt chương trình thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề về trẻ em giai đoạn 2016-2020”, thành đoàn hà nội đã chủ trì kỳ họp thứ 4 hội đồng trẻ em, với sự ra mắt của 41 thành viên hội đồng trẻ em thành phố hà nội, giai đoạn 2017-2020.
Trong không khí cởi mở của diễn đàn, các đại biểu trẻ em đã mạnh dạn bày tỏ những suy nghĩ, nêu ra các câu hỏi, tình huống, nguyện vọng với ban tham vấn và nhận được những những câu giải đáp thỏa đáng , giúp các em nhận thức rõ sự cần thiết phải trang bị hiểu biết về pháp luật, mạnh dạn tự tin hơn trong việc bảo vệ bản thân và đấu tranh chống bạo lực và xâm hại trẻ em; có kiến thức và kỹ năng về phòng tránh tai nạn thương tích; an toàn khi tham gia mạng xã hội; phát huy vai trò của tổ chức Đội thiếu niên tiền phong hồ chí minh trong việc thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: 
——————–
#THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn  #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC