IFRAME SYNC

Kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện với các Đội TNXP chống Mỹ cứu nước

Sinh thời Bác Hồ đã 21 lần tới thăm và gửi thư động viên TNXP, với những lời dạy ân cần sâu sắc: “Anh hùng ấy không phải anh hùng của một cá nhân, vì dân tộc ta anh hùng, nước ta anh hùng, nhân dân ta anh hùng, Đảng ta anh hùng, cho nên mới nảy sinh nhiều đơn vị anh hùng và nhiều người anh hùng”. Những lời căn dặn và động viên ấy đã tiếp thêm ý chí, nghị lực và sức mạnh cho các thế hệ trẻ và TNXP hăng hái lên đường, dũng cảm ngoan cường ra phía trước, phục vụ chiến trường, vì miền Nam ruột thịt. Chương trình kỷ niệm lần này không chỉ ôn lại kỷ niệm đẹp của Bác Hồ với TNXP mà còn là dịp tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong lực lượng đoàn viên, thanh niên một cách cụ thể, thiết thực.

Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.

Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:

● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/

● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien

——————–

#THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi #Tôithayđổi.

IFRAME SYNC