Lào Cai: Khánh thành 20 công trình “Nhà vệ sinh cho em”

Rate this post

Sáng ngày 10/07/2023, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN VN tỉnh Lào Cai phối hợp với Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), Tập đoàn TH, và Ngân hàng TMCP Bắc Á, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, chính quyền địa phương tổ chức Lễ khánh thành 20 nhà vệ sinh (NVS) cho em tại 20 điểm trường tại các huyện Si Ma Cai, Bát Xát, Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Điểm trường Pả Chư Tỷ – Trường MN Lùng Phình I, nơi tổ chức Lễ khánh thành là 1 trong 20 điểm trường được trao tặng tại tỉnh Lào Cai.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án xây dựng 1.000 NVS cho em thuộc Chương trình “Điều ước cho em” nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay hỗ trợ học sinh và giáo viên tại các địa bàn khó khó khăn trên cả nước. Với chi phí xây dựng là 60.000.000 đồng/NVS, tương đương tổng giá trị công trình lên tới hơn 1,1 tỷ đồng, chuỗi công trình hướng tới mục tiêu cải thiện và thúc đẩy điều kiện học tập và sức khỏe học đường cho học sinh tại các điểm trường tại vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Tại buổi Lễ khánh thành, anh Nguyễn Hải Đăng – Ủy viên BCH TW Đoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Lào Cai chia sẻ: “Công trình không chỉ giúp trẻ em tại các địa bàn đặc biệt khó khăn có điều kiện sử dụng những NVS sạch sẽ và an toàn hơn, mà còn gửi gắm thông điệp về tình yêu thương và sự quan tâm đến phát triển cộng đồng. Thay mặt BCH Tỉnh Đoàn, tôi xin cám ơn sự quan tâm đồng hành giúp đỡ của các đơn vị chỉ đạo tài trợ và các cấp chính quyền địa phương”.

Nhân dịp này, các đơn vị cũng trao tặng 400 ly sữa TH true MILK cho toàn bộ học sinh tại điểm trường tổ chức Lễ khánh thành.

Nguồn: Tỉnh đoàn Lào Cai

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
● Website:

Trang chủ


https://www.vivote.vn/
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre#thanhnienso#musicfair