757

Lễ phát động chiến dịch truyền thông Thanh niên chuẩn nói không với định kiến giới

Ngày 24/01/2022, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổ chức Plan International Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ phát động chiến dịch truyền thông “Thanh niên chuẩn – Nói không với định kiến giới”. Chiến dịch truyền thông “Thanh niên chuẩn – Nói không với định kiến giới” được tổ chức trên quy mô toàn quốc, dưới hai hình thức trực tiếp và trực tuyến từ tháng 01/2022 đến tháng 11/2022. Theo đó,

+ Hoạt động trực tuyến: Thông qua các nền tảng số. Sử dụng trang cộng đồng (fanpage) “Thanh niên chuẩn” trên mạng xã hội facebook để tương tác, Đăng tải, chia sẻ các thông tin, kiến thức; tổ chức các sự kiện trực tuyến; giao lưu với người nổi tiếng, chuyên gia trên các lĩnh vực về các chủ đề của chiến dịch.

+ Các hoạt động trực tiếp: Tổ chức sự kiện ra mắt chiến dịch; giao lưu với các nhân vật truyền cảm hứng; viết lời ca khúc chủ đề của chiến dịch; Tổ chức các buổi toạ đàm, tập huấn kiến thức, kỹ năng cho đoàn viên, thanh niên tại một số tỉnh, thành phố.

—————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn
#Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi #Tôithayđổi.