Lễ trao Giải báo chí toàn quốc về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023

Tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao giải báo chí về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023. Đây là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh những phóng viên, nhà báo có tác phẩm xuất sắc có sức ảnh hưởng đến dư luận xã hội, mang lại những giá trị tốt đẹp trong thanh thiếu nhi Việt Nam.

34 giải thưởng bao gồm 04 giải A, 04 giải B, 06 giải C, 20 giải Khuyến khích đã được trao cho các phóng viên, biên tập viên, nhóm tác giả có tác phẩm xuất sắc về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong năm 2023, ngoài ra BTC cũng đã trao bằng khen cho 2 giải tập thể là Thành đoàn Hải Phòng và Báo Bắc Giang vì có thành tích xuất sắc trong việc triển khai giải thưởng trong năm 2023.

Giải thưởng báo chí toàn quốc về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi được Ban Bí thư Trung ương Đoàn phát động từ năm 2017 nhằm biểu dương, tôn vinh các tác phẩm báo chí tiêu biểu viết về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, mô hình, hoạt động, công trình thanh niên, tấm gương thanh thiếu niên tiêu biểu, đời sống giới trẻ, tạo sự quan tâm của các cấp, các ngành, xã hội đối với công tác giáo dục, bồi dưỡng và phát huy thế hệ trẻ. Trải qua 07 năm tổ chức, giải đã nhận được hơn 3.000 tác phẩm báo chí gửi về dự thi.
————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair