IFRAME SYNC

Lễ Tuyên dương Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ IV

Sáng ngày 18/08, tại hội trường lớn Học Viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã diễn ra Lễ Tuyên dương Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ IV năm 2023 và trao bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Liên hoan chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ IV – năm 2023. Chương trình có sự góp mặt của các Đồng chí ủy viên, nguyên ủy viên TW Đảng và các đồng chí trong Ban bí thư TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, 207 chỉ huy Đội đã được tuyên dương những thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và công tác Đội, đồng thời các em đã đem đến buổi lễ những tiết mục đặc sắc, thể hiện được tinh thần và năng lượng, xứng đáng là đội dự bị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trước đó các đại biểu phụ trách và các chỉ huy Đội cũng đã tham gia rất nhiều những hoạt động có ý nghĩa như Lễ dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, đồng diễn cờ Semaphore, thử thách thi kỹ năng, nghiệp vụ với chủ đề “Cánh chim đầu đàn – Chủ nhân đất nước” tại Khu du lịch sinh thái Bản Rõm,…
————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC