IFRAME SYNC

LIÊN HOAN “CHIẾN SĨ NHỎ ĐIỆN BIÊN” TOÀN QUỐC LẦN THỨ V – NĂM 2024

Hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” toàn quốc lần thứ V – năm 2024. Liên hoan sẽ được diễn ra từ ngày 24 – 26/4/2024 tại Thành phố Điện Biên Phủ. 

Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” toàn quốc lần thứ V là hành trình về nguồn đặc biệt của các em đội viên tiêu biểu đến từ mọi miền Tổ quốc. Đây là lần đầu tiên các em thiếu nhi tiêu biểu của cả nước được hội tụ về Điện Biên Phủ, nơi mà các thế hệ cha anh đã chiến đấu anh dũng để chúng ta có được hoà bình như ngày hôm nay.

Được lựa chọn từ liên hoan chiến sĩ nhỏ Điện Biên cấp liên đội đến cấp tỉnh, thành phố, 200 Chiến sĩ nhỏ Điện Biên về tham dự Liên hoan toàn quốc lần này là những tấm gương đội viên, thiếu nhi tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và công tác Đội; đạt giải cao trong các cuộc thi hướng về kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ do các cấp bộ Đoàn, Hội đồng Đội các cấp tổ chức.

Với chủ đề “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên – Theo bước chân những người anh hùng”, các em sẽ được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm ý nghĩa tại các địa danh gắn với các di tích lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ tại tỉnh Điện Biên.  Sự kiện ý nghĩa này cũng là dịp để tăng cường giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống lịch sử của quê hương, đất nước; về vai trò, tầm quan trọng của Chiến thắng Điện Biên Phủ với sức mạnh Việt Nam, tầm vóc thời đại. Khơi dậy trong các em niềm tự hào dân tộc, sự trân trọng hòa bình với lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ măng non đất nước đối với sự hy sinh của các thế hệ cha anh; qua đó giúp các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành công dân có ích cho Đất nước, xứng đáng là những “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên”.

Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên toàn quốc lần thứ V – năm 2024 đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) cùng các đơn vị đồng hành khác.

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC