IFRAME SYNC

Mùa hè xanh 2019 – Thạnh Lợi và những kỷ niệm mãi không quên

“Chiến dịch đã mang 7 con người từ cá tỉnh thành khác nhau với 7 tính cách khác nhau về chung một nhà trong 3 tuần.” – Chiến sĩ Lê Huỳnh Tú Trân.
Đi tình nguyện, đó là để rèn luyện, để trải nghiệm, đi để trưởng thành, đi để dấn thân và cống hiến cho quê hương. 20 năm với bao thế hệ thanh niên tình nguyện đã qua nhưng ngọn lửa tình nguyện vẫn sáng mãi và ngày càng bùng lên mạnh mẽ. Thanh niên khi đi tình nguyện có thể hiểu được cuộc sống của người dân đất nước mình còn khó khăn như thế nào, họ cùng nhau lao động chẳng còn biết mệt mỏi để cống hiến chút sức lực cho con người và đất nước. Bằng cách này, ta có thể gặp gỡ thêm nhiều người, tiếp xúc với nhiều câu chuyện, rồi từ đó trưởng thành hơn, trở thành con người xứng đáng với cái tên Thanh niên tình nguyện cao đẹp.
“Cám ơn Mùa hè xanh đã mang chúng tôi đến với nhau, cùng khóc cùng cười, cùng vui vẻ cùng mệt mỏi. Có lẽ đây là những điều khó tìm lại nhất khi ta đã đi qua quãng đời thanh xuân.” – Chiến sĩ Lê Nguyễn A Mi.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Đại học Kinh tế Tài chính UEF, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên.
Xem thêm các video hấp dẫn về Thanh niên tình nguyện tại:
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#Kếtnối #THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #20nămtìnhnguyện #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn
IFRAME SYNC