IFRAME SYNC

Mùa hè xanh và những căn nhà tình bạn nghĩa tình

Đối với bạn, kỷ niệm tình nguyện nào là đáng nhớ nhất?
Đối với những thanh niên tình nguyện trường HUTECH nói  riêng và tình nguyện viên nói chung, mùa hè năm 2019 và những giây phút cùng nhau đoàn kết xây nên bao ngôi nhà “tình bạn” có lẽ là giây phút chứa đựng nhiều tình cảm khó quên nhất.
Những căn nhà tình nghĩa dù chỉ nhỏ bé nhưng các chiến sĩ mùa hè xanh đã gửi gắm vào đó tình cảm thắm đượm giữa những người con quê cha đất tổ, giữa những người bạn đã cùng kề vai sát cánh qua bao khó khăn. Bằng cách thể hiện tình cảm thông qua hành động, những ngôi nhà chính là món quà gửi đến những người có hoàn cảnh không được may mắn với mong muốn họ sẽ có thể vực dậy được để vươn mình phấn đấu thay đổi tương lai. 
Cũng từ căn nhà đó, mong rằng họ sẽ có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn, có thể cùng nhau quên đi quá khứ mà bắt đầu một cuộc đời đầy hy vọng. Tại đó, ai ai cũng sẽ đều hạnh phúc trong căn nhà tràn ngập tiếng cười.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Đại học HUTECH, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên.
Xem thêm các video hấp dẫn về Thanh niên tình nguyện tại:
● http://bit.ly/THTN_TNTN
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#Kếtnối #THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #20nămtìnhnguyện #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn
IFRAME SYNC