Ngày hội của những người làm công tác thanh niên

Mùa hè năm nay, Trại huấn luyện Nguyễn Chí Thanh lần thứ 20 do Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Gia Lai tổ chức tại Trung tâm hoạt động thanh niên tỉnh Gia Lai đã thu hút 140 trại sinh của 11 tỉnh thành Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên tham gia.
Tại đây, các trại sinh phải trải qua nhiều phần thi kiến thức và kỹ năng hội trại nhằm phát hiện, bồi dưỡng và xây dựng lực lượng cán bộ Hội là những thủ lĩnh có chuyên môn, năng lực, đáp ứng yêu cầu về công tác huấn luyện thanh niên. Đồng thời, đây cũng là ngày hội lớn của những người làm công tác thanh niên, là dịp để các cán bộ Đoàn trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kỹ năng cũng như xây dựng tình đoàn kết, gắn bó giữa các tỉnh thành trong khu vực, từ đó góp phần xây dựng tổ chức Đoàn Hội vững mạnh.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, phát sóng trên VTV1 vào 16h15 thứ 4 hàng tuần và đăng tải trên Fanpage Truyền hình Thanh niên vào 16h15 thứ 4 và thứ 5 mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_PhátsóngVTV1 #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_Chuyểnđộng #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi