IFRAME SYNC

Ngày hội Thiếu nhi Việt Nam Học tập tốt, rèn luyện chăm tại Thanh Hóa

Sáng ngày 07/5/2023, tại tỉnh Thanh Hóa, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa quốc tế (IDP) – Thương hiệu Kun tổ chức ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm” với chủ đề “Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày”. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang – Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, cùng 1.500 thiếu nhi và 200 giáo viên Tổng phụ trách Đội khối Tiểu học trên địa bàn tỉnh.
Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm” là hoạt động giáo dục, trải nghiệm dành cho các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng các trường tiểu học trên cả nước trong năm học 2022 – 2023 với 6 nhóm nội dung rèn luyện gồm: Thi đua học tốt, vận động khỏe mạnh, bảo vệ môi trường, đọc sách mỗi ngày, chia sẻ yêu thương và rèn luyện kỹ năng. Năm 2023, một trong những mục tiêu trọng tâm mà chương trình hướng tới đó chính là tích hợp việc triển khai chương trình rèn luyện đội viên trên ứng dụng “Làm việc tốt” để tạo thuận lợi cho các em vừa vui chơi, vừa rèn luyện, vừa trải nghiệm thực tiễn với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”, hưởng ứng chủ đề “Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn” do Trung ương Đoàn phát động.
Tính đến thời điểm này, trên ứng dụng “Làm việc tốt” đã ghi nhận sự tham gia của 912,654 em thiếu nhi khối tiểu học, trong đó có 36,210,463 việc làm tốt của các em đã được tích luỹ.
Tại ngày hội, Hội đồng Đội Trung ương đã trao tặng 02 công trình sân chơi thiếu nhi tại xã Thiệu Vận, huyện Thiệu Hóa và phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa với tổng giá trị 100 triệu đồng; trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cùng quà tặng cho các em thiếu nhi vượt khó vươn lên trong học tập.

———–
Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi
☎️ Điện thoại: 024.62631737
???? Mail: thanhthieunhimedia@gmail.com
????Youtube: https://bit.ly/MusicFair2
???? Web: https://truyenhinhthanhnien.com.vn
❤️ Fanpage: https://www.facebook.com/GT.tonghop1
————

IFRAME SYNC