Nghệ An: 50 tác phẩm tiêu biểu tham gia cuộc thi vẽ tranh Thiếu nhi Đô Lương với chuyển đổi số

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024; Kế hoạch số 05-KH/HĐĐ của Hội đồng Đội huyện Đô Lương về việc tổ chức Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Đô Lương với chuyển đổi số” năm 2023.

Tác phẩm tranh thiếu nhi Đô Lương với chuyển đổi số
Cuộc thi được tổ chức rộng rãi cho tất cả các Liên đội trên địa bàn huyện dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 và được chia làm 2 bảng: Bảng Tiểu học; Bảng Trung học cơ sở.
Hội đồng Đội huyện Đô Lương đã tổ chức bình chọn trực tuyến cho 50 tác phẩm xuất sắc nhất đến từ 2 bảng Tiểu học và Trung học cơ sở. Các tác phẩm được vẽ trên nhiều chất liệu giấy, sử dụng đa dạng các công cụ từ màu nước, sáp màu, bút lông thể hiện sự hiểu biết, sự tham gia của thiếu nhi đối với chuyển đổi số.


Bảng Trung học cơ sở với hơn 11 nghìn like và 13 nghìn lượt chia sẻ

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, tương tác rất lớn với hàng ngàn lượt like và chia sẻ tương tác với bài đăng trên trang fanpage Huyện đoàn Đô Lương. Đối với các em thiếu nhi, cuộc thi là sân chơi bổ ích, tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao nhận thức trong học sinh về triển khai thực hiện chuyển đổi số, hướng học sinh tới các ứng dụng lành mạnh, thiết thực, hình thành xã hội thông tin, gắn kết với đảm bảo an toàn, an ninh thông tin cho người sử dụng.
Nguồn: tỉnh Đoàn Nghệ An

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair