IFRAME SYNC

Nghệ An: 800 “Bát cháo tình thương” và 200 suất cơm miễn phí trong Tháng Thanh niên năm 2024.

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, viết tiếp chuyến hành trình lan tỏa lòng nhân ái đến với cộng đồng, trong Tháng Thanh niên năm 2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức và chỉ đạo các cơ sở Đoàn trao gần 800 “Bát cháo tình thương” và 200 suất cơm miễn phí cho học sinh, đoàn viên thanh niên và người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương”, trao tặng 150 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa KVTN Nghệ An. 

Công tác chuẩn bị được cán bộ, đoàn viên thanh niên tiến hành từ rất sớm, đảm bảo phục vụ một cách tốt nhất cho bệnh nhân.

Chương trình “Bát cháo tình thương” và “Bữa cơm yêu thương” là hoạt động được tổ chức thường niên, mang tính nhân văn sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống, đồng thời nâng cao nhận thức vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên đối với đất nước và cộng đồng, xã hội, cảm thông và chia sẻ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn: tỉnh Đoàn Nghệ An

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

 

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC