IFRAME SYNC

Nghệ An: Chân dung Cán bộ Đoàn được tuyên dương Đảng viên trẻ xuất sắc cấp tỉnh năm 2024

Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã Kỳ Sơn những năm qua luôn được cấp uỷ, chính quyền đánh giá cao về các đóng góp to lớn trong các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, các hoạt động an sinh xã hội, trong đó không thể không kể đến vai trò tiên phong của các đồng chí cán bộ đoàn, đặc biệt là đồng chí Nguyễn Đạt Thành – Phó Bí thư Đoàn xã Kỳ Sơn.

Đồng chí Nguyễn Đạt Thành hăng say hoạt động tại cơ sở

Trên cương vị là một đảng viên, đảm nhiệm chức vụ Phó bí thư Đoàn xã, đồng chí đã luôn chấp hành đúng nội quy quy định của địa phương, của cơ quan và chi bộ nơi sinh hoạt. Là một cán bộ đoàn đồng chí đã luôn phát huy hết vai trò trách nhiệm của bản thân. Tích cực sáng tạo tham mưu các nội dung, phần việc cho Ban Thường vụ Đoàn xã. Thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công. Trực tiếp tham gia tất cả các hoạt động của đoàn, luôn tận tâm, sâu sát với Đoàn viên thanh niên, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên thanh niên từ đó đề xuất được các giải pháp kịp thời. Từ năm 2022 – nay, đồng chí đã tham gia triển khai thực hiện 02 sân chơi cho thanh thiếu nhi trị giá gần 25 triệu đồng; 01 khu vườn cổ tích tại điểm trường mầm non trị giá 78 triệu đồng và các công trình, phần việc ứng dụng công nghệ mới, thể hiện vai trò của thanh niên trong tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số; Chỉ đạo thành lập 7 đội hình thanh niên tình nguyện tham gia tình nguyện bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu tại các địa bàn dân cư; trực tiếp huy động nguồn lực gần 30 triệu đồng hỗ trợ cho 42 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, thanh niên yếu thế; tổ chức 12 hoạt động tiếp sức người bệnh, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Chủ trì phối hợp với các cơ sở y tế tại địa bàn huyện để thăm khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí được 4 đợt cho các đối tượng chính sách, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo…. tại địa bàn xã; Chỉ đạo thành lập và duy trì hoạt động hiệu quả 7 đội hình thanh niên tình nguyện chuyển đổi số cộng đồng với gần 62 đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện 14 hoạt động, phần việc.

Với những thành tích nổi bật đó, nhiều năm liền, đồng chí đã được Ban Chấp hành Tỉnh đoàn tặng Bằng khen, được BCH Huyện đoàn tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Là một Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ, đồng chí luôn chấp hành đúng nội quy quy định, tham gia đầy đủ các sinh hoạt của chi bộ, tích cực tham mưu ý kiến xây dựng chi bộ ngày càng phát triển, năm 2023, đồng chí được BCH Đảng bộ xã Kỳ Sơn tặng Giấy khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu.

Chân dung đồng chí Nguyễn Đạt Thành (bên phải ảnh)

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), đồng chí Nguyễn Đạt Thành đã vinh dự được BCH Tỉnh đoàn Nghệ An tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc cấp tỉnh năm 2024.

Cán bộ Đoàn huyện Tân Kỳ những năm qua như “hoa nở mùa xuân”, luôn tươi mới, luôn năng động và không ngừng sáng tạo. Trong thời đại 4.0, cán bộ Đoàn cấp cơ sở là những ngọn cờ đầu tiên phong trong mọi hoạt động, tiên phong trong ý nghĩ, để dám nghĩ dám làm, phấn đấu không ngừng đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương ngày càng phát triển, đưa quê hương ngày càng giàu đẹp – văn minh.

Nguồn: tỉnh Đoàn Nghệ An

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

 

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC