IFRAME SYNC

Nghệ An: Đoàn Thanh niên tham gia xây dựng thế trận an ninh nhân dân

Thị xã Cửa Lò là đô thị du lịch biển năng động, thu hút hàng trăm nghìn du khách về du lịch, nghỉ dưỡng mỗi năm. Đời sống của Nhân dân ngày càng được nâng cao nhưng cũng chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ quá trình đô thị hóa khá nhanh. Đó là điều kiện để các loại tội phạm nảy sinh, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn, làm ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch Cửa Lò.

Đại điện 4 Tổ công tác tuần tra, tự quản an ninh trật tự tại phường Thu Thủy 

Xây dựng thế trận an ninh nhân dân là nhiệm vụ của toàn hệ thống chính trị, trong đó không thể thiếu vai trò của Đoàn Thanh niên. ĐVTN tham gia xây dựng thế trận an ninh nhân dân thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ với xã hội, đồng thời cũng là phương thức giáo dục, tuyên truyền vận động thanh thiếu nhi tuân thủ pháp luật, tránh xa tệ nạn xã hội, không bị sa ngã trở thành tội phạm. Trước tình hình đó, Thị đoàn Cửa Lò đã chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đoàn tích cực phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền, lực lượng Công an Nhân dân thành lập các tổ công tác tuần tra, tự quản an ninh trật tự trên địa bàn.

Họp triển khai nhiệm vụ các Tổ công tác tuần tra, tự quản 

Tiêu biểu, phường Thu Thủy có 4 khối dân cư, từ đó thành lập 4 Tổ công tác tuần tra, tự quản an ninh trật tự. Là một phường trọng điểm về du lịch, dịch vụ của thị xã, cùng với tình hình dân cư phức tạp nhưng trong nhiều năm qua, trên địa bàn phường không xảy ra các vụ việc nghiêm trọng liên quan đến tài sản, tính mạng của Nhân dân. Nhiều đối tượng khả nghi xuất hiện được Nhân dân thông báo ngay cho Tổ công tác, từ đó ngăn chặn và bắt giữ kịp thời trước khi gây ra hậu quả không mong muốn.

Nguồn: tỉnh Đoàn Nghệ An

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC