IFRAME SYNC

Nghệ An: Đoàn trường THPT Đô Lương 3 ra mắt câu lạc bộ “phát triển Đảng viên trẻ”.

Hiểu được phát triển đảng viên trong học sinh, sinh viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng nói chung và phát triển đảng viên nói riêng. Một mặt, phát triển đảng viên trong học sinh nhằm lựa chọn, bồi dưỡng tạo nguồn, kết nạp vào Đảng những quần chúng ưu tú là học sinh; qua đó, tăng cường số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; mặt khác, góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng, phẩm chất đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, phù hợp với yêu cầu của Đảng và xu thế vận động của xã hội trong giai đoạn hiện nay. Như vậy, phát triển đảng viên trong học sinh, không chỉ là vấn đề xuất phát từ yêu cầu của thực tiễn trong công tác xây dựng Đảng, mà còn là một quy luật mang tính tất yếu khách quan của sự nghiệp cách mạng.

Thầy giáo Vương Trần Lê – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ ra mắt CLB phát triển đảng viên trẻ

Mới đây, Đoàn trường Đô Lương 3 đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn đợt 2 cho 140 thanh niên ưu tú vào đoàn và ra mắt câu lạc bộ “Phát triển đảng viên trẻ”. Về tham dự buổi lễ có: Thầy giáo Vương Trần Lê – BTCT, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BCHĐT, BCH CĐGV, 21 thanh niên xuất sắc đại diện cho 140 bạn được kết nạp trong đợt này và 67 thành viên đầu tiên của câu lạc bộ.

Thành viên CLB phát triển đảng viên trẻ lên nhận nhiệm vụ

Lễ kết nạp đoàn viên mới và ra mắt câu lạc bộ “Phát triển Đảng viên trẻ” được diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đồng chí Vương Trần Lê – Bí thư chi bộ đã trao quyết định thành lập cho đồng chí Nguyễn Thị Hoài Linh chi đoàn 12D21 – Chủ nhiệm câu lạc bộ. Tại buổi lễ, Thầy giáo Vương Trần Lê đã phát biểu và giao nhiệm vụ: các đồng chí đoàn viên ưu tú cần không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức và kỹ năng, năng lực, công tác, phẩm chất chính trị, nội quy quy định của nhà trường, địa phương, chủ trương của đảng, pháp luật của nhà nước, hoàn thành nhiệm vụ tốt nhiệm vụ được giao, rèn luyện phấn đấu để từng bước trưởng thành, đủ chín chắn và xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Nguồn: tỉnh Đoàn Nghệ An

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

 

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC