IFRAME SYNC

Nghệ An: Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm công tác chuyên môn giữa các Chi đoàn cơ sở

Với mục đích tạo sự gắn kết, phối hợp và giao lưu, học hỏi kinh nghiệm công tác chuyên môn giữa các Chi đoàn cơ sở; ngày 28/3/2024, tại Hội trường Công an huyện Tân Kỳ, Chi đoàn Công an huyện và Chi đoàn Bệnh viện đa khoa An Phát đã tổ chức Lễ kết nghĩa, ký kết chương trình phối hợp giữa 02 Chi đoàn.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị phát biểu

Tại Buổi Lễ, đại diện hai Chi đoàn đã thông qua và tiến hành ký kết chương trình phối hợp công tác Đoàn và phong trào thanh niên; tổ chức giao lưu bóng đá gắn tình đoàn kết hai Chi đoàn. Giao ước kết nghĩa giữa hai chi đoàn nhằm đẩy mạnh công tác phối hợp triển khai, thực hiện các hoạt động có hiệu quả, có sức lan tỏa các phong trào trong công tác Đoàn thanh niên giữa 02 đơn vị; tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác Đoàn, tạo không khí thi đua và thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn được giao. Đồng thời, thông qua hoạt động kết nghĩa nhằm gắn kết hơn nữa tình đoàn kết và giáo dục đạo đức, truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh niên.

Nội dung ký kết giao ước gồm: Thường xuyên trao đổi, phối hợp, hỗ trợ trong công tác Đoàn của các đơn vị; phối hợp, thống nhất xây dựng chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên hàng năm để tổ chức các hoạt động chung; phối hợp tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, neo đơn gặp nhiều khó khăn trong những ngày lễ, tết; tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao… giữa các đơn vị đoàn nhân kỷ niệm các ngày lễ, ngày truyền thống của đơn vị.

Hoạt động giao lưu thể thao sau chương trình

Buổi Lễ kết nghĩa sẽ mở ra một chặng đường mới trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên hai đơn vị, mở ra những hoạt động phối hợp mang đậm màu sắc thanh niên, mang sức trẻ chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Nguồn: tỉnh Đoàn Nghệ An

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

 

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC