Nghệ An: Hưởng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”

Vừa qua, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” được kết nối bằng hình thức trực tuyến. Nhằm hưởng ứng hoạt động này, Huyện đoàn Thanh Chương đã chỉ đạo và tổ chức chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tuyên truyền về chủ quyền đất nước đến Đoàn viên thanh niên trên toàn Huyện.


Nhân dịp này, 100% các cơ sở Đoàn, Đội trên toàn Huyện đồng loạt tổ chức treo bản đồ Việt Nam tại nơi làm việc, không gian sinh hoạt của Đoàn – Hội – Đội để hưởng ứng và lan toả giá trị ý nghĩa của Cuộc vận động. Đặc biệt, Huyện đoàn Thanh Chương đã tổ chức trao tặng Bản đồ Việt Nam cho Đồn Biên phòng cửa khẩu Thanh Thủy, các trường học nằm ở vùng biên giới và tại các giáo xứ; xếp hình Đất nước Việt Nam;…. Bản đồ được treo đảm bảo đúng điều kiện, tiêu chuẩn, đặt ở vị trí trang trọng, dễ thấy để thuận tiện cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi theo dõi và tiếp cận.


Việc treo bản đồ Việt Nam là hình thức tuyên truyền trực quan, giúp cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi có thêm thông tin, kiến thức về đặc điểm địa lý, hành chính của đất nước; đồng thời là hành động cụ thể của đoàn viên, thanh niên nhằm khẳng định chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của đất nước.
Nguồn: tỉnh Đoàn Nghệ An

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair