IFRAME SYNC

Nghệ An: Những tấm gương giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu tỉnh năm 2023

Năm nay, Nghệ An có 30 giáo viên đạt giải thưởng “Giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu” cấp tỉnh năm 2023. Họ không chỉ là những điểm sáng trong công tác chuyên môn mà còn là người đồng hành tận tâm, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ học sinh, sinh viên phát triển toàn diện.

Thầm lặng nâng bước học trò

Cô Lương Thị Thìn (sinh năm 1988) đã có hơn 13 năm gắn bó với vai trò giáo viên âm nhạc, Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Châu Cường trên địa bàn huyện miền núi Quỳ Hợp.

Cùng với đội ngũ những giáo viên có bề dày kinh nghiệm và thời gian công tác trong nghề, nhiều giáo viên Tổng Phụ trách Đội dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng cũng đã sớm khẳng định năng lực, sự nhiệt huyết trong công việc. Tiêu biểu trong số đó, cô Phạm Thị Lan – Giáo viên Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Tô Bá Ngọc (xã Minh Thành, huyện Yên Thành) cũng là một trong những giáo viên được nhiều đồng nghiệp, học sinh quý mến.

Cô Phạm Thị Lan đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Huy hiệu “Phụ trách giỏi” cấp Trung ương.

Năm nay, toàn tỉnh Nghệ An có 10 giáo viên Tổng phụ trách Đội tiêu biểu được Tỉnh đoàn tuyên dương, khen thưởng. Họ không chỉ là người cô, người thầy mà còn là người bạn đồng hành được học trò yêu mến.

Đối với bậc trung học cơ sở, trung học phổ thông và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên toàn tỉnh có 10 điển hình được Tỉnh đoàn tuyên dương lần này.

Thầy Hồ Xuân Thọ (1992) – Trường THCS Quỳnh Thiện, Thị xã Hoàng Mai đoạt Huy chương Vàng bộ môn Bơi lội tại Đại hội thể dục thể thao Tỉnh Nghệ An lần thứ IX.

Thầy Đào Danh Thành – giáo viên Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học – THCS Tà Cạ (huyện Kỳ Sơn) đã vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ công tác cũng như là chỗ dựa tinh thần cho các em học sinh.

Điểm tựa vững vàng của sinh viên

Thầy Nguyễn Hồng Phúc (sinh năm 1997) – giảng viên Khoa Cơ khí, Bí thư Liên chi đoàn Cơ khí – Xây dựng – Khoa học cơ bản, Trường Cao đẳng Việt – Đức hướng dẫn sinh viên trong một tiết học. 

Những giảng viên này không chỉ truyền đạt kiến thức, mà còn tạo ra một môi trường học tập và phát triển cá nhân tích cực, đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện của sinh viên.

Cô Nguyễn Thị Huyền – Bí thư Đoàn Viện Công nghệ Hóa sinh Môi trường, Trường Đại học Vinh là một giảng viên trẻ có năng lực, nhiệt huyết trong dẫn dắt, đồng hành cùng sinh viên.

Ghi nhận những cống hiến của thầy, cô trong thời gian qua, 30 giáo viên đạt giải thưởng “Giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu” cấp tỉnh năm 2023 được Tỉnh đoàn Nghệ An tuyên dương, khen thưởng vào chiều ngày 16/11 tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên, huyện Nam Đàn.

Nguồn: tỉnh Đoàn Nghệ An

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre#thanhnienso#musicfair

IFRAME SYNC