IFRAME SYNC

Nghệ An: “Tết ấm cho em” mùa yêu thương trên miền Tây xứ Nghệ

Thực hiện Chương trình Công tác Hội và phong trào Thanh niên năm 2023, Kế hoạch số 10KH/UBH ngày 11/12/2023 của UB Hội LHTN huyện về việc tổ chức Chương trình tình nguyện Mùa đông ấm năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024; Kế hoạch số 11KH/UBH ngày 02/01/2024 của UB Hội LHTN huyện về việc tổ chức Chương trình “Tết ấm cho em” năm 2023. Vừa qua, BTV Huyện đoàn cùng các đơn vị đồng hành đã tổ chức Chương trình “Tết ấm cho em” tại xã Châu Đình.

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, các vùng sâu, vùng xa; vùng ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ, rét đậm, rét hại; xóa đói, giảm nghèo, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới. Hòa chung trong không khí tuổi trẻ các nước đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Hội các cấp, tiến Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Quỳ Hợp lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tại chương trình các đơn vị đã trao tặng: 80 chăn ấm; 5 suất nhu yếu phẩm cho 5 hộ gia đình khám, tư vấn và khám sức khoẻ cho 5 đối tượng gia đình chính sách; 02 chiếc xe đạp; 100 lá cờ tổ quốc; 20 cây xà cừ.

Chi đoàn Công an huyện Quỳ Hợp trao tặng xe đạp

Chi đoàn Chi Cục thuế khu vực Phủ Quỳ 1 trao tặng chăn

Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện thăm khám bệnh cho gia đình chính sách

Nhân dịp này chương trình “Tết ấm cho em” đã tổ chức Cắt tóc miễn phí cho trẻ em và người dân. Qua hoạt động này có thể thấy được sự đồng tình và hưởng ứng cao của người dân đồng thời tạo nên nét đẹp văn hóa và có lối sống văn minh, lành mạnh.

Các em học sinh và người dân cắt tóc miễn phí

Huyện đoàn và Hội LHTN cùng các đơn vị đồng hành chụp ảnh lưu niệm

Các đơn vị đồng hành cùng BTV Huyện đoàn và Hội LHTN huyện: Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện, Chi đoàn Hạt Kiểm lâm, Chi đoàn BQL Khu BTTN Pù Huống, Chi đoàn Công an huyện, Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp, Chi đoàn Ngân hàng CSXH huyện, Chi đoàn UBND huyện, Chi đoàn Chi Cục thuế khu vực Phủ Quỳ 1, Đoàn trường THPT Quỳ Hợp, Đoàn Thị trấn Quỳ Hợp đã tổ chức chương trình thành công tốt đẹp và đây là hoạt động liên kết ý nghĩa của Tuổi trẻ huyện Quỳ Hợp và các đơn vị đồng hành. Với mong muốn hỗ trợ, đồng hành góp một phần nhỏ giúp các em có một Tết Nguyễn Đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, ấm áp, thể hiện vai trò, trách nhiệm của các cấp, ngành trên địa bàn huyện Quỳ Hợp nhằm chung tay hỗ trợ chăm lo, sẻ chia, động viên tinh thần giúp các em vượt lên hoàn cảnh, phấn đấu đạt được những thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa mang lại mùa yêu thương trên mảnh đất miền Tây xứ Nghệ.

Nguồn: tỉnh Đoàn Nghệ An

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

 

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC