Nghệ An: Tết Giáp Thìn 2024 – Vì một cái Tết an toàn không tiếng pháo nổ

Trước, trong và sau Tết nguyên đán 2024 là thời điểm thường diễn ra các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến vấn đề cháy nổ do đốt pháo gây ra. Các cấp bộ Đoàn trên địa bàn toàn tỉnh tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, ngăn ngừa về phòng chống cháy nổ, buôn bán tàng trữ trái phép pháo nổ dịp tết, đồng thời để hạn chế các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Chương trình tuyên truyền và thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong sinh viên tại trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc. 

Yên Thành tổ chức Phiên tòa giả định tuyên truyền phòng chống pháo nổ trong ĐVTN, học sinh năm 2024.

Chương trình Tuyên truyền về phòng chống mua bán, tàng trữ, vận chuyển và sử dụng trái phép pháo nổ cho hơn 400 học sinh trường PTDTBT THCS Châu Phong, huyện Quỳ Châu. 

Tuyên truyền pháp luật về ATGT và phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho ĐVTN, học sinh trường THPT Lê Lợi, huyện Tân Kỳ.

Thông qua các chương trình đã góp phần nâng cao nhận thức, hiểu rõ những quy định của pháp luật về phòng chống pháo nổ, phòng chống mua bán, tàng trữ, vận chuyển và sử dụng trái phép pháo nổ, phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đối với bà con nhân dân. Các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đảm bảo giữ gìn an ninh trât tự, an toàn cho cuộc sống của người dân trước, trong dịp Tết nguyên đán.

Nguồn: tỉnh Đoàn Nghệ An

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

 

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair