IFRAME SYNC

Nghệ An: Tổ chức điểm mô hình “Sinh hoạt đội số” cấp huyện

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024; Công văn số 164 –CV/HĐĐ ngày 1/12/2023 của Hội đồng Đội huyện Kỳ Sơn về việc triển khai thí điểm mô hình “Sinh hoạt đội số”. Mới đây, Hội đồng Đội huyện tổ chức thí điểm sinh hoạt Đội số điểm cấp huyện tại Liên đội trường PTDTNT THCS huyện Kỳ Sơn.


Hội đồng Đội huyện Kỳ Sơn tổ chức thí điểm mô hình “Sinh hoạt đội số” cấp huyện
tại Liên đội Trường PTDTNT THCS huyện

Sinh hoạt Đội theo hình thức chuyển đổi số là sáng kiến của Hội đồng Đội Trung ương với sự tham gia đồng hành của Anschool. Trong năm 2023, Sinh hoạt Đội số được tổ chức ở 10 tỉnh thành trong cả nước, trong đó có tỉnh Nghệ An. Liên đội Trường PTDTNT THCS huyện là à một trong số trường được tham gia trải nghiệm sinh hoạt đội số thí điểm tổ chức điểm cấp huyện. Trong thời gian từ nay đến hết 19/5 Hội đồng Đội huyện sẽ chỉ đạo các Liên đội tổ chức sinh hoạt đội trên nền tảng số với 100% Đội viên của liên đội tham gia với chặng: Sinh hoạt tập thể dưới cờ; từng bạn đội viên sẽ tham gia trò chơi số cá nhân hóa và cuối cùng là tổ chức sinh hoạt chi đội thông qua sinh hoạt chi đội số trên nền tảng.
Trong buổi sáng cùng ngày, hơn 40 đội viên đại diện các các lớp đã được tìm hiểu về 5 đồng chí đội viên đầu tiên của Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua nền tảng An School. Các em còn được tham gia trò chơi số cá nhân hóa. Trò chơi số tái hiện lại hành trình liên lạc dẫn đường cho cán bộ cách mạng của 5 người đội viên đầu tiên của tổ chức Đội. Lần đầu tiên các em đội viên được tìm hiểu những kiến thức lịch sử về Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua một trò chơi số hấp dẫn. Với tinh thần học mà chơi, chơi mà học, các bạn đội viên đã tham gia sinh hoạt đội số với sự hào hứng, phấn khởi. Đây sẽ là bước khởi đầu cho sinh hoạt đội số sau này.
Nguồn: tỉnh Đoàn Nghệ An

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC