IFRAME SYNC

Nghệ An: Tổ chức hướng dẫn xây dựng Chi đoàn mạnh năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, nhằm triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027, đồng thời nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn, vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị hướng dẫn xây dựng Chi đoàn mạnh năm 2023 và hướng dẫn cho đoàn viên cài đặt ứng dụng BIDV SmartBanking.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã triển khai các nội dung về việc xây dựng Xây dựng “Chi đoàn mạnh” trên cả 3 mặt: Tư tưởng, chính trị; phong trào, hoạt động; tổ chức. Đồng thời, thảo luận các tiêu chí để đánh giá Chi đoàn mạnh kiểu mẫu và chia sẻ những mô hình Chi đoàn mạnh đã được xây dựng trong thời gian vừa qua. Hướng dẫn các kỹ năng, nghiệp vụ, công tác tuyên dương khen thưởng chi đoàn hàng năm. Đồng thời hướng dẫn cho đoàn viên cài đặt ứng dụng BIDV SmartBanking nhằm cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác giữa Tỉnh đoàn Nghệ An và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) về chuyển đổi số gắn với chuyển đổi số quốc gia với phương châm “Mỗi đoàn viên thanh niên hỗ trợ cài đặt ít nhất 01 tài khoản thanh toán ngân hàng qua ứng dụng BIDV SmartBanking. Tại hội nghị, đoàn viên tham dự được nhân viên Ngân hàng trực tiếp tư vấn, hướng dẫn cách cài đặt, kích hoạt tài khoản thanh toán, từ đó tham gia các hoạt động chuyển đổi số tại địa phương, hướng dẫn người dân cài đặt để hướng đến việc thanh toán không cần dùng tiền mặt.

Có thể thấy rằng việc xây dựng Chi đoàn mạnh là cần thiết để góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, từ đó, chủ động trong công tác tham mưu, triển khai các hoạt động của tổ chức Đoàn, góp phần nâng cao hơn nữa vai trò của Đoàn trong các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Nguồn: tỉnh Đoàn Nghệ An

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre#thanhnienso#musicfair

IFRAME SYNC