Nghệ An: Tổ chức thí điểm mô hình “Sinh hoạt Đội số”

Vừa qua, Hội đồng Đội huyện Quỳnh Lưu tổ chức thí điểm sinh hoạt Đội số điểm cấp huyện tại Liên đội trường Tiểu học Quỳnh Hồng và Liên đội trường THCS Cầu Giát. Sinh hoạt Đội theo hình thức chuyển đổi số là sáng kiến của Hội đồng Đội Trung ương với sự tham gia đồng hành của Anschool. Trong năm 2023, Sinh hoạt Đội số được tổ chức ở 10 tỉnh thành trong cả nước, trong đó có tỉnh Nghệ An, Liên đội trường Tiểu học Quỳnh Hồng và Liên đội trường THCS Cầu Giát là 02 Liên đội tại huyện Quỳnh Lưu được thí điểm tổ chức điểm cấp huyện.


Đồng chí Bùi Thị Khánh Vân – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện hướng dẫn Đội viên của Liên đội TH Quỳnh Hồng thao tác trên nền tảng Sinh hoạt Đội số


Sinh hoạt Đội số tại Liên đội trường THCS Cầu Giát
Sáng ngày cùng ngày, 72 đội viên của 02 Liên đội đã được tìm hiểu về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thông qua nền tảng An School. Các em còn được tham gia trò chơi số cá nhân hoá. Trò chơi số làm thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11dành tặng cho các thầy cô giáo. Với tinh thần học mà chơi, chơi mà học, các bạn đội viên đã tham gia sinh hoạt đội số với sự hào hứng, phấn khởi. Đây sẽ là bước khởi đầu cho sinh hoạt đội số sau này.
Nguồn: tỉnh Đoàn Nghệ An

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair