Nghệ An: Tổ chức tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho hơn 3000 Đoàn viên, thanh niên

Vừa qua, Huyện đoàn Thanh Chương đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An, các trường Đại học, Trung tâm Giới thiệu việc làm, Trung tâm Tư vấn du học, … tổ chức các chương trình Ngày hội hướng nghiệp, giới thiệu việc làm ngay tại các địa bàn trường THPT trên toàn Huyện, thu hút được hơn 3000 Đoàn viên, thanh niên tham gia.

Tổ chức tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho hơn 3000 Đoàn viên, thanh niên

Tại chương trình, đông đảo đoàn viên, thanh niên đã được các chuyên gia truyền đạt nội dung hướng nghiệp, tư vấn chọn trường, chọn nghề, tìm hiểu các ngành nghề trong xã hội và xu hướng phát triển các ngành nghề trong tương lai. Đồng thời, thông tin về thị trường lao động, các chính sách của Đảng và Nhà nước về nghề nghiệp việc làm, các hoạt động đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm.

Tổ chức tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho hơn 3000 Đoàn viên, thanh niên

Cùng với đó, các đơn vị, doanh nghiệp đã thông tin một số chủ trương, chính sách, chế độ đãi ngộ, nhu cầu việc làm tới các em đoàn viên, thanh niên về một số thị trường lao động có tiềm năng tại các nước phát triển. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp tuyển dụng, tuyển sinh đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh và đào tạo. Nhân dịp này, các đơn vị, doanh nghiệp cũng trao những phần quà, học bổng có giá trị thiết thực cho Đoàn viên, thanh niên.

Nguồn: Trang tin điện tử tỉnh Đoàn Nghệ An

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair