IFRAME SYNC

Nghệ An: Tuổi trẻ Quế Phong tích cực tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023

Hưởng ứng ngày hội hiến máu năm 2023, nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, bà con nhân dân trong tham gia các hoạt động xã hội, thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái. Sáng ngày 26/10/2023, tại Hội trường BCH Quân sự huyện Quế Phong, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội chữ Thập đỏ huyện phối hợp cùng Trung tâm Huyết học và truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2023.


Ngày hội đã thu hút 400 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia
Bên cạnh hoạt động hiến máu nhân đạo, ĐVTN huyện nhà đã tích cực có mặt từ sớm để cùng hỗ trợ chuẩn bị cơ sở vật chất, hỗ trợ ghi chép thông tin của những người tình nguyện hiến máu. Với thông điệp “Trao giọt máu đào, tiếp thêm sức sống”, ngày hội đã thu hút được 400 cán bộ, công chức, viên chức lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia. Qua khám sàng lọc, đơn vị tiếp nhận đã thu được 350 đơn vị máu, bổ sung vào ngân hàng máu.


Đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ hoạt động
Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy truyền thống nhân ái, biết yêu thương, sẻ chia của dân tộc, thương người như thể thương thân, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng đã được đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện Quế Phong đồng tình hưởng ứng.
Nguồn: tỉnh Đoàn Nghệ An

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC