IFRAME SYNC

Nhảy dây nghệ thuật gắn kết cộng đồng

Nhảy dây được nhắc đến như một trò chơi con trẻ, hoặc là một phương pháp để rèn luyện thể lực nâng cao sức khoẻ, thế nhưng gần đây, các bạn trẻ ở Hà Nội đã biến bộ môn này trở thành những tiết mục biểu diễn đường phố.

Những động tác nhảy dây đẹp mắt ai cũng dễ dàng nhìn thấy vào mỗi chủ nhật hàng tuần ở phố đi bộ Hồ Gươm. Nó làm thay đổi hoàn toàn định nghĩa về bộ môn nhảy dây.

Từ một môn thể thao cá nhân, giờ đây nhảy dây đã trở thành một bộ môn nghệ thuật vừa nâng cao sức khỏe vừa giúp tinh thần được cải thiện hơn

Anh Phạm Anh Quân, người sáng lập nhóm Metro Jump Rope là người khởi xướng cho bộ môn này tại Hà Nội. Với những động tác điêu luyện, không gian tập luyện đa dạng, không giới hạn độ tuổi, nhóm nhảy dây nghệ thuật của từ 10-15 thành viên ban đầu, nay đã thu hút rất nhiều người tham gia.

Khác với nhảy dây truyền thống, nhảy dây nghệ thuật đòi hỏi một tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, những kỹ năng khó đã góp phần tạo nên một bài nhảy ấn tượng, mang đến sức hút cho mọi người, sự gắn kết cộng đồng.

Những buổi dạy nhảy miễn phí của các bạn trẻ tại Hà Nội đã và đang là sân chơi nâng cao sức khoẻ và còn biến bộ môn này trở thành những tiết mục nghệ thuật biểu diễn đặc sắc. Trong thời gian tới, những người trẻ này mong đợi sẽ có một sân khấu riêng để lan tỏa tinh thần yêu thể thao nghệ thuật.

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC