IFRAME SYNC

Nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng được tổ chức tại tỉnh Ninh Bình

Nhằm hưởng ứng năm an toàn giao thông 2019 với chủ đề: “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe gắn máy”, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Ninh Bình phối hợp với Quỹ từ thiện hành trình trồng cây yêu thương tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường Trung học Phổ thông Bình Minh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.
Bên cạnh đó, đại diện Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam và Quỹ hành Trình trồng cây yêu thương tỉnh Ninh Bình đã đến thăm hội gia đình trẻ bị tổn thương não tại xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình để trao tặng dụng cụ tập phục hồi chức năng cho các em với số tiền là 50 triệu đồng, với mong muốn các em sớm cải thiện sức khỏe để hòa nhập với cộng đồng.
Thông qua những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng là sự đoàn kết, chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình hướng tới các hoạt động an sinh xã hội để những điều tốt đẹp được lan tỏa.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên:
——————–
#THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn  #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC