IFRAME SYNC

Nối truyền thống – Kết tương lai

Nhằm hướng tới kỉ niệm 65 năm Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2019), Ngày hội văn hóa EVN HANOI đã được tổ chức vào ngày 24/08 tại Hà Nội với chủ đề “Nối truyền thống – Kết tương lai”.
Thông qua nhiều hoạt động, trò chơi hấp dẫn như thi “Rung chuông vàng”, thi trình diễn thời trang từ vật liệu tái chế “Khéo khỏe – khéo đẹp”, ngày hội là sân chơi bổ ích lý thú giúp cho thế hệ trẻ được tìm hiểu về truyền thống hào hùng cũng như chặng đường 65 năm hình thành và phát triển của Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, triển lãm tranh “65 năm một chặng đường” cũng đã góp phần mang hình ảnh chân thực của người công nhân điện lực đến với cộng đồng xã hội để nghề nghiệp của họ được thấu hiểu hơn trong chặng đường phát triển đất nước này.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_PhátsóngVTV1 #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_Chuyểnđộng #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC