IFRAME SYNC

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt 60 đại biểu thanh niên tiên tiến xuất sắc

Chiều 19/5, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã gặp mặt 60 đại biểu thanh niên tiên tiến xuất sắc tiêu biểu Khối Doanh nghiệp Trung ương. Đây là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho hơn 100.000 đoàn viên thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2020 – 2022.

Sau khi lắng nghe những ý kiến trao đổi của các điển hình tiên tiến, phó Chủ tịch nước đã chúc mừng và biểu dương những nỗ lực của tuổi trẻ Đoàn khối thông qua những phần việc cụ thể đóng góp cho đơn vị, cho tổ chức Đoàn và cho đất nước đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các bạn trẻ hãy tiếp tục chung sức, chung lòng, khơi dậy khát vọng phát triển , cùng đất nước tăng tốc phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID 19 và thích ứng với bối cảnh mới của thế giới tác động trực tiếp đến nước ta phấn đấu đạt được mục tiêu kinh tế – xã hội của đất nước đề ra theo tinh thần nghị quyết đại hội XIII của Đảng.

………………..
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn
#Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi #Tôithayđổi. #phatsongVTC

IFRAME SYNC