Phú Thọ: Tổ chức Tập huấn nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy năm 2023

Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng phòng, chống và xử lý tình huống khi xảy ra cháy nổ cho cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan, vừa qua, Tỉnh đoàn Phú Thọ tổ chức Tập huấn nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy năm 2023. Tham gia có các đồng chí giảng viên đội hướng dẫn, phòng cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Phú Thọ và toàn thể cán bộ, CCVC Cơ quan Tỉnh đoàn Phú Thọ.


Tại Hội nghị, cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan đã được cung cấp những thông tin về các quy định của Đảng, Nhà nước về công tác PCCC&CHCN, và những kỹ năng cơ bản về phòng cháy chữa cháy như: các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; hướng dẫn và thực hành sử dụng bình chữa cháy dập tắt đám cháy.


Bên cạnh đó, các cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan còn được cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn tỉnh Phú Thọ trong những năm gần đây.
Hội nghị tập huấn là dịp để cho cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan nâng cao kiến thức và ý thức đối với hoạt động phòng cháy chữa cháy, qua đó chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy khi xảy ra sự cố cháy nổ.
Nguồn: tỉnh Đoàn Phú Thọ

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair