IFRAME SYNC

Quảng Bình: Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về công tác bảo tồn và phát huy giá trị của Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng”

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 20 năm Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng trở thành Di sản thiên nhiên thế giới (05/7/2003 – 05/7/2023), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo và Trường Đại học Quảng Bình tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về công tác bảo tồn và phát huy giá trị của Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng”.

Cuộc thi diễn ra trong các ngày 14/6; 21/6 và ngày 28/6 với 03 chủ đề “Khám phá”; “Chinh phục” và “Di sản thiên nhiên thế giới”. Nội dung Cuộc thi bao gồm: Tìm hiểu về lịch sử và quá trình hình thành của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng; Tìm hiểu về công tác bảo tồn và phát huy giá trị Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng; Những kết quả đạt được sau 20 năm Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới (05/7/2003 – 05/7/2023). Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên trang Fanpage: Tuổi trẻ Quảng Bình. Người chơi tương tác với người dẫn chương trình và trả lời câu hỏi trực tiếp trong buổi phát sóng trực tuyến dưới dạng bình luận đáp án đúng.

Qua 03 số phát sóng, với 30 câu hỏi tương tác trực tiếp, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và lan tỏa mạnh mẽ cả trong và ngoài tỉnh, với 82.715 lượt tương tác, hơn 59.400 lượt tiếp cận; 39.773 lượt bình luận, gần 1.000 lượt chia sẻ, 13.030 lượt bày tỏ cảm xúc của người tham gia.

Cuộc thi là dịp để mọi người tìm hiểu và tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu đến toàn thể nhân dân và công chúng về công tác bảo tồn, những giá trị tiêu biểu của Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, qua đó góp phần nâng cao hình ảnh và phát huy những giá trị của Di sản.

Nguồn: tỉnh Đoàn Quảng Bình

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC