Quảng Ngãi: Mang Xuân ấm áp đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Mới đây, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các tổ chức chính trị- xã hội tỉnh và các nhà hảo tâm tổ chức Chương trình “Xuân ấm áp” năm 2024 để thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Quảng Ngãi.


Phó Trưởng ban Thường trực ban Dân vận Tỉnh ủy Hà Thị Anh Thư và đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị- xã hội tỉnh thăm hỏi, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Xuân Lan ở phường Trương Quang Trọng (TP.Quảng Ngãi).
Tại UBND xã Tịnh Hòa, đoàn đã trao 17 suất quà với mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời, đoàn còn đến thăm hỏi, tặng các nhu yếu phẩm và trao 20 triệu đồng tiền mặt cho bà Nguyễn Thị Xuân Lan (83 tuổi) ở phường Trương Quang Trọng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ở với 2 người con gái bị khiếm thị. Ngoài ra, đoàn còn vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ định kỳ 1 triệu đồng/ tháng cho bà Lan.


Đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị- xã hội tỉnh tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tịnh Hòa (TP.Quảng Ngãi).
Tổng kinh phí thực hiện Chương trình “Xuân ấm áp” năm 2024 hơn 50 triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, công chức Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các tổ chức chính trị- xã hội tỉnh và các nhà hảo tâm.


Đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị- xã hội tỉnh tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tịnh Hòa (TP.Quảng Ngãi).
Những phần quà đã góp phần hỗ trợ, chia sẻ bớt khó khăn với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tiếp thêm động lực để họ vươn lên trong cuộc sống, đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi.
Nguồn: tỉnh Đoàn Quảng Ngãi

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair