IFRAME SYNC

Quảng Ngãi : Trao giải Hội thi Tuyên truyền giới thiệu sách năm 2023

Rate this post

Tối 13/4, tại Thư viện Tổng hợp tỉnh đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Tuyên truyền giới thiệu sách năm 2023. Trong suốt một ngày diễn ra hội thi, 11 đơn vị đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh đã thể hiện tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết thông qua những phần thi xuất sắc và sinh động; thể hiện được tinh thần và nội dung hội thi đề ra.

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa của đoàn tham gia hội thi tại đêm trao giải

Những tác phẩm được các đơn vị thể hiện trong hội thi đã truyền tải thông điệp gửi gắm, lan toả nếp sống văn hoá, văn minh đến mọi tầng lớp nhân dân; phát huy được giá trị đạo đức, truyền thống tốt đẹp trong mỗi người dân và của cả dân tộc. Bên cạnh đó, hội thi cũng đã khơi dậy niềm đam mê, thúc đẩy phong trào đọc trong thế hệ trẻ, khuyến khích việc chia sẻ, lan tỏa niềm yêu thích đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và trong cộng đồng.

Hội thi Tuyên truyền giới thiệu sách cũng tạo được sự gắn kết hệ thống các thư viện trên toàn tỉnh; giúp nâng cao nghiệp vụ của những người làm công tác thư viện; phát huy tinh thần giao lưu học hỏi và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, học tập lâu dài trong nhân dân. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 2 giải A toàn đoàn cho các huyện Sơn Tịnh và Tư Nghĩa; 4 giải B toàn đoàn cho các huyện Mộ Đức, Trà Bồng, Bình Sơn, Thị xã Đức Phổ; 5 giải C toàn đoàn cho các huyện Nghĩa Hành, Minh Long, Sơn Hà, Sơn Tây và TP.Quảng Ngãi.

Ban tổ chức trao giải Hội thi Tuyên truyền giới thiệu sách năm 2023 cho các đơn vị xuất sắc

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng trao giải “Giới thiệu đội hình ấn tượng nhất” cho huyện Tư Nghĩa; giải “Đoàn có phần thi Tuyên truyền giới thiệu sách hay nhất” cho huyện Mộ Đức và giải “Đoàn thể hiện phần thi văn nghệ hay nhất” cho huyện Sơn Tịnh.

Nguồn :Tỉnh đoàn Quảng Ngãi

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC