IFRAME SYNC

Quảng Ninh: Đoàn Khối tiếp tục triển khai sôi nổi chiến dịch Xuân Tình nguyện và các hoạt động Xuân sẻ chia – Tết nhân ái

Trong thời gian vừa qua Đoàn Khối các Cơ quan Doanh nghiệp Quảng Ninh tiếp tục triển khai sôi nổi chiến dịch Xuân Tình nguyện và các hoạt động Xuân sẻ chia – Tết nhân ái.

Toàn đoàn đã trao tặng 100 suất quà gồm đồ dùng học tập, cặp sách, bàn học cho trẻ em; 20 suất quà Tết cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 17 suất quà cho 17 cộng tác viên y tế thôn, bản của xã Lục Hồn; khám phát thuốc cho 150 lượt người dân; thiết kế, trao tặng tủ quần áo và 100 bộ quần áo cho tủ quần áo tình thương của Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế huyện Bình Liêu. Trao tặng 205 chiếc áo ấm và các phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Đồn Đạc, xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ.

Trao tặng 30 suất quà gồm chăn ấm, dụng cụ thể thao, bánh kẹo… cho trẻ em tại Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh.- Trao 20 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Hoà Bình, thành phố Hạ Long; 20 suất quà Tết cho hộ nghèo tại xã Hải Sơn, Bắc Sơn Móng Cái. Trao tặng 60 suất quà Tết cho học sinh trường PTDT nội trú tỉnh; 10 suất quà cùng nhiều sách, truyện đồ dùng học tập cho học sinh vượt khó học giỏi tại xã Đồng Văn, huyện Bình Liêu.

Tổng kinh phí quà tặng gần 230 triệu đồng từ kinh phí ủng hộ, đóng góp của đoàn viên thanh niên và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Cùng với đó, các đơn vị tiếp tục tổ chức các chương trình Ngày hội văn hóa các dân tộc, giao lưu văn hóa dân gian nhân dịp Tết đến Xuân về, góp phần giáo dục truyền thống, giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa cho đoàn viên thanh niên và tích cực tham gia thực hiện chủ đề công tác năm 2024 của tỉnh Quảng Ninh.

Nguồn: tỉnh Đoàn Quảng Ninh

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

 

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC