IFRAME SYNC

Quảng Ninh: Đoàn Khối trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng “Nhà Đại đoàn kết” tại Phường Cẩm Trung, TP. Cẩm Phả

Mới đây, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức khánh thành và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Nhà đại đoàn kết” cho hộ gia đình bà Lê Xuân Hạ tại tổ 2 khu 3A, phường Cẩm Trung, Thành phố Cẩm Phả.

Bà Lê Xuân Hạ là 1 trong 5 hộ cận nghèo trên địa bàn phường Cẩm Trung, là mẹ đơn thân, sống cùng con trai bị mất khả năng nhận thức, không có khả năng lao động trong căn nhà nhỏ xuống cấp, tạm bợ, không đảm bảo an toàn trong những ngày mưa bão. Công trình “Nhà đại đoàn kết” xây dựng cho gia đình bà Lê Xuân Hạ được khởi công từ tháng 5/2023 với diện tích xây dựng là 50m2. Sau 3 tháng xây dựng, ngôi nhà khang trang của gia đình bà Lê Xuân Hạ đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng “Nhà đại đoàn kết” trên 230 triệu đồng. Trong đó, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng.

Đây là công trình thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trong Chiến dịch “Thanh niên tình nguyên hè”, hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023). Qua đó, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, là nguồn động viên để gia đình tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; đồng thời, tham gia thực hiện chủ trương xoá nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện chủ đề công tác năm về nâng cao chất lượng đời sống Nhân dân mà tỉnh Quảng Ninh đã đề ra.

Nguồn: trang tin tỉnh Đoàn Quảng Ninh

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC