IFRAME SYNC

Quảng Trị: “Bữa cơm nghĩa tình” ấm lòng cựu TNXP của tuổi trẻ Đông Hà

Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng cựu TNXP Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2023), vừa qua, Thành đoàn – Hội LHTN Việt Nam thành phố tổ chức “Bữa cơm nghĩa tình” tại gia đình cựu TNXP Hoàng Thị Bốn neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn ở khu phố 11, phường 5 là một trong những hoạt động thể hiện tấm lòng tri ân của tuổi trẻ Đông Hà đối với các Cựu TNXP trên địa bàn thành phố.

Trong không khí ấm áp, nghĩa tình, các bạn đoàn viên đã được cựu TNXP Hoàng Thị Bốn chia sẻ về những ký ức năm tháng tham gia thanh niên xung phong, đầy ác liệt, gian khổ nhưng cũng rất đỗi tự hào.

Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng chứa đựng tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với những cống hiến, hi sinh của các cựu thanh niên xung phong. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống, lòng yêu nước, nhắc nhở các bạn trẻ không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân, sống xứng đáng với những cống hiến, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong thời gian tới, các cơ sở Đoàn – Hội – Đội trên địa bàn thành phố Đông Hà tiếp tục có các hoạt động hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2023).

Nguồn: tỉnh Đoàn Quảng Trị

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC