IFRAME SYNC

Sing for life, sing for love – Hát để sẻ chia

“Sing for life, sing for love – Hát để sẻ chia” là chương trình được Trung tâm tình nguyện Quốc gia (trực thuộc TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) và Công ty Sun Bright phối hợp tổ chức. Ban tổ chức mong muốn lan tỏa lối sống tích cực tới mọi người và kêu gọi ủng hộ quỹ “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” nhằm hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình sẽ được diễn ra và thứ 5 của tuần thứ hai và thứ tư mỗi tháng, phát sóng trực tiếp trên các nền tảng Youtube, Facebook, Tiktok và hệ thống truyền thông mạng xã hội của Beat.vn. Toàn bộ số tiền gây quỹ sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm, trao tặng cho những người lao động nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19.

——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, phát sóng trên VTV1 vào 16h15 thứ 4 hàng tuần và đăng tải trên Fanpage Truyền hình Thanh niên vào 16h15 thứ 4 và thứ 5 mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: 
——————–
#THTN_PhátsóngVTV1 #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_Chuyểnđộng #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi #Tôithayđổi.
IFRAME SYNC