IFRAME SYNC

Sóc Trăng: Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ huyện Mỹ Tú hỗ trợ thủ khoa huyện Mỹ Tú trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023

Rate this post

Hằng năm, Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ huyện Mỹ Tú luôn vận động hỗ trợ học bổng trị giá 1.500.000 đồng cho thí sinh thủ khoa huyện Mỹ Tú trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Được biết thủ khoa năm nay là em Nguyễn Thị Thanh Thanh – Học sinh Trường Trung học phổ thông Mỹ Hương đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh trên địa bàn huyện và trở thành thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023 của huyện Mỹ Tú, với tổng điểm các môn thi là 50,35.

Với thành tích ấn tượng, 12 năm liền Thanh Thanh là học sinh giỏi toàn diện, 03 năm liền ở cấp Trung học phổ thông điểm trung bình môn cả năm của em đều đạt từ 9,4 trở lê, riêng năm học 2021 – 2022, em còn đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi sáng tạo cùng với team 25ST-PES, một số giải thưởng tiêu biểu như: Giải đặc biệt cuộc thi “Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng” huyện Mỹ Tú, giải nhất cuộc thi “Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Sóc Trăng”, giải nhất cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho học sinh, sinh viên” tỉnh Sóc Trăng, giải cộng động cuộc thi “Solve For Tomorrow toàn quốc”…

Không chỉ có thành tích học tập đáng nể, em còn rất hòa đồng, tích cực tham gia các phong trào do nhà trường và Đoàn thanh niên tổ chức. Nhiều năm liền em luôn là Bí thư Chi đoàn lớp và Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường THPT Mỹ Hương, trong lớp em luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ các bạn để cùng học tốt. Trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông lần này em đã có nhiều nỗ lực để hoàn thành tốt các bài thi và đạt được kết quả thi cao nhất huyện, đây là niềm tự hào của thầy, cô Trường Trung học phổ thông Mỹ Hương, qua đó còn góp phần vào thành tích dạy và học của trường.

Hiện em Thanh Thanh đã được xét tuyển đỗ vào Trường Đại Học Cần Thơ với ngành Marketing. Được biết, điều kiện kinh tế gia đình cũng không mấy gì khá giả, công việc chủ yếu của cha và mẹ em là làm nông nghiệp nhưng gia đình cũng cố gắng tạo điều kiện tốt nhất có thể để cho em được tiếp tục con đường học vấn. Đối với em Nguyễn Thị Thanh Thanh, phần học bổng từ Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ huyện Mỹ Tú như là nguồn động lực to lớn, là thành quả sau bao năm nỗ lực và cố gắng học tập của em.

Nguồn: Tỉnh Đoàn Sóc Trăng

 

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

 

IFRAME SYNC