IFRAME SYNC

Sóc Trăng – Hành trình về các khu di tích lịch sử cấp quốc gia

Rate this post
Hành trình giáo dục truyền thống “Về 8 khu di tích lịch sử cấp quốc gia của tỉnh Sóc Trăng” là nội dung nằm trong đợt hoạt động “Tuổi trẻ Sóc Trăng nhớ lời Di chúc theo chân Bác” kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh và nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công.
Chuyến hành trình được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sóc Trăng phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức trong ngày 15 và 16/08 cho 70 cán bộ Đoàn, đoàn viên các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn tham quan và tìm hiểu giá trị văn hóa, lịch sử 8 di tích được công nhận là Di tích lịch sử cách mạng cấp quốc gia của tỉnh Sóc Trăng trên địa bàn 05 huyện, thị xã, thành phố. Bên cạnh đó, đoàn còn được nghe các nhân chứng lịch sử kể lại những chiến công hào hùng, sự mưu trí sáng tạo, dũng cảm để mang về chiến thắng có ý nghĩa lịch sử vô cùng to lớn của lực lượng du kích và dân quân địa phương.
Có thể nói, đây là chuyến hành trình sẽ góp phần tăng cường các hoạt động giáo dục truyền thống, gìn giữ và phát huy những giá trị lịch sử vẻ vang của dân tộc, phát huy lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc của tuổi trẻ tỉnh nhà.
——————–
Video do Tỉnh đoàn Sóc Trăng cung cấp, được đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#Kếtnối #THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #SócTrăng #bảntin #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC