Sơn La: Chương trình “Xuân biên giới năm 2024”

Rate this post

Vừa qua, tại xã Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp, Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng, Đoàn Thanh niên Agribank Chi nhánh Đông Hải Phòng phối hợp với Tỉnh đoàn Sơn La, Sở Tư pháp tỉnh Sơn La tổ chức Chương trình “Xuân Biên giới năm 2024”.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 60 suất quà cho 60 hộ gia đình liệt sỹ, gia đình có công cách mạng, gia đình khó khăn trên địa bàn xã; Tặng 120 suất học bổng cho 120 học sinh, tặng 200 suất quà cho 200 học sinh; Trao tặng 300 đầu sách thiếu nhi cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Nậm Lạnh với tổng nguồn lực huy động trên 200 triệu đồng.

Cũng tại chương trình Tỉnh đoàn Sơn La đã trao tặng 02 xuất quà cho xã Nậm Lạnh và trường PTDT bán trú TH và THCS Nậm Lạnh.

Những phần quà Tết được trao đến các gia đình chính sách, các em học sinh đã mang lại sự ấm áp cho các gia đình, các em trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Nằm trong các hoạt động của Chương trình, Đoàn cũng đã đến dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ Quảng trường Tây Bắc và nghĩa trang liệt sỹ nhà tù Sơn La; thăm và dâng hương tại di tích lịch sử tháp Mường Và, huyện Sốp Cộp./.

Nguồn: Tỉnh Đoàn Sơn La

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair