IFRAME SYNC

Sơn La: Tỉnh Đoàn Sơn La tốt chức tập huấn tình nguyện viên Tiếng Anh cấp tỉnh năm 2023

Rate this post

Sáng ngày 23/8/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sơn La tổ chức tập huấn tình nguyện viên dạy tiếng Anh cấp tỉnh bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Dự tại điểm cầu cấp tỉnh có đồng chí Nguyễn Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Vi Tuấn Bảo – Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra tỉnh đoàn và tại các điểm cầu có sự tham gia của 26 tình nguyện viên đại diện cho các đội hình tình nguyện dạy tiếng Anh đến từ các huyện, thành đoàn trong toàn tỉnh Sơn La.

Với mục tiêu giúp các huyện, thành đoàn phát huy tính chủ động trong việc tổ chức các hoạt động nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu nhi, huy động nguồn lực và triển khai các đội hình tình nguyện dạy tiếng Anh trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023 trên địa bàn tỉnh Sơn La. Tại chương trình, các tình nguyện viên đã được truyền đạt các kỹ năng như: Phương pháp dạy tiếng Anh trực tiếp, Phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp, Phương pháp dạy học theo dự án. Ngoài ra, tình nguyện viên còn được học về Phương pháp trò chơi, Phương pháp sử dụng thẻ ghi nhớ, Phương pháp sử dụng sơ đồ tư duy, Phương pháp thu hút và duy trì sự chú ý của học sinh trong giờ học.

Kết thúc lớp tập huấn, mỗi tình nguyện viên sẽ chủ động tiếp cận học liệu và kiến thức để xây dựng các bài giảng thu hút, sáng tạo; đồng thời chia sẻ lẫn nhau về kinh nghiệm thực tiễn trong triển khai đội hình tình nguyện chuyên dạy tiếng Anh; làm phong phú thêm vốn trải nghiệm để các tình nguyện viên tự tin truyền tải kiến thức và thành lập các đội hình tình nguyện dạy tiếng Anh tại các địa bàn khó khăn, thanh thiếu nhi không có điều kiện tiếp cận và học tập tiếng Anh.

Nguồn: Tỉnh đoàn Sơn La

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
● Website:

Trang chủ


https://www.vivote.vn/
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre#thanhnienso#musicfair

IFRAME SYNC