IFRAME SYNC

Live: Câu chuyện ngày xanh – Trò chuyện cùng NSƯT Hoàng Tùng

Sinh ra và lớn lên tại đất mỏ Quảng Ninh, được khán giả biết đến khi trở thành Quán quân cuộc thi Sao Mai vào năm 2003, ca sĩ Hoàng Tùng đã và đang dần khẳng định chỗ đứng của mình ở dòng nhạc thính phòng.

Không giống như các thí sinh khác, sau cuộc thi anh lựa chọn vào làm việc và cống hiến tại nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam. 16 năm qua anh luôn nỗ lực cống hiến và cho ra những sản phẩm âm nhạc đậm chất Hoàng Tùng như album: Quê hương và tình yêu, tình hoài thương, đặc biệt là album Khúc xưa được khán giả vô cùng yêu thích và đón nhận.

Không những vậy, sự cống hiến cho âm nhạc của anh đã được công nhận bởi những giải thưởng cao quý mà anh đạt được trong những năm qua: giải thưởng tiếng nói Việt Nam, đặc biệt mới đây anh được phong tặng danh hiệu NSUT.

——————–
Chương trình được sản xuất bởi MÔI TRƯỜNG TV – Môi trường & Cuộc sống, đăng tải lại trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_Cẩmnang #THTN_Chuyểnđộng #THTN #táichế #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC