Tặng thiết bị học tập cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng phát động của Thủ tướng chính phủ trong chương trình ”Sóng và máy tính cho em” và chương trình ”Cùng em học trực tuyến” của Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với EVN Hà Nội tổ chức chương trình “Thợ điện thủ đô – Cùng em học trực tuyến”

Chiều ngày 1/10, Thành đoàn – Hội Sinh viên – Hội LHTN – Hội đồng Đội thành phố Hà Nội và các đơn vị đồng hành đã đến thăm và tặng 41 thiết bị điện tử gồm máy vi tính, máy tính bảng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Mỹ Đức, Thường Tín, Phú Xuyên và Thanh Oai. Trong đó, 37 máy tính do EVN Hà Nội và 4 máy tính do Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại HHK Việt Nam tài trợ.

Ngoài ra, tại huyện Phú Xuyên, hai tân sinh viên khó khăn của Học viện Ngoại giao và Đại học Thương mại được trao 02 suất học bổng với tổng trị số tiền là 13 triệu đồng. Món quà này là sự đồng hành của tổ chức Đoàn – Hội với các bạn trước ngưỡng cửa Đại học.

—————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn
#Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi #Tôithayđổi.